Mẫu villa tiền chế 2 tầng độc đáo hiện đại có hồ bơi

Thiết kế villa tiền chế 2 tầng đang rất thịnh hành khi phù hợp với xu hướng hiện đại, tối giản lại tiết kiệm chi phí tối ưu cho gia chủ. Một trong những kết cấu đang được ưa chuộng hiện nay chính chia ngôi nhà thành các gian riêng biệt thay vì nằm trong cùng một khối tổng thể. Nếu bạn cũng có hứng thú với thiết kế này thì hãy tham khảo ngay bản vẽ dưới đây.

villa thép tiền chế

Thiết kế phối cảnh villa tiền chế 2 tầng

Bản thiết kế villa tiền chế 2 tầng này được hoàn thiện theo phong cách hiện đại, hướng đến một không gian sống mở với ngoại thất ấn tượng. Công trình được chia làm 3 gian, gian chính ở trung tâm gồm 2 tầng và 2 gian phụ 1 tầng ở hai bên. 

Mặt chính của cả ba gian đều lựa chọn làm cửa kính trên toàn bộ diện tích, không xây tường chắn để tạo không gian mở hoàn toàn. Phần khung thép tiền chế đặc trưng cũng từ đó là được lộ rõ hơn, vừa thuận lợi cho quá trình lắp ráp hoàn thiện.

Phối cảnh villa thép tiền chế

Thiết kế tiểu cảnh ngoài trời biệt thự thép tiền chế

Công trình sở hữu không gian mở, có sự kết nối tốt giữa nội thất và ngoại thất. Do đó, việc thiết kế một tiểu cảnh cùng hồ bơi bên ngoài sẽ giúp cho căn villa thêm mát mẻ, phóng khoáng. Hồ bơi nằm ngay trước gian chính của ngôi nhà, có một khoảng sân lát sàn gỗ rộng được lợp mái che làm nơi thư giãn.

Ngoài gian trước, kiến trúc sư có thể tận dụng các khoảng sân sau nhà hay giếng trời để thiết kế thêm tiểu cảnh cho không gian thêm xanh mát. Với diện tích sân không quá rộng, xung quanh có nhiều tường chắn như giếng trời thì một thiết kế đơn giản với khoảng sân lát đá trồng thêm cây cảnh cũng đã đủ nổi bật. 

Xem thêm mẫu nhà tiền chế: https://gaxa.vn/nha-thep-tien-che

Thiết kế nội thất villa tiền chế 2 tầng hiện đại

Trong các bản thiết kế villa thép tiền chế thì hạng mục nội thất sẽ được chú trọng nhất. Tại đây, gia chủ lựa chọn phong cách hiện đại, hướng đến không gian sống tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn tối giản. Do đó, tông màu trầm nâu – ghi, kết hợp cùng vật liệu gỗ chính là lựa chọn tốt để thể hiện rõ tinh thần đó.

Nội thất villa thép tiền chế

Gian chính có gác lửng được sử dụng làm không gian phòng khách, phòng bếp và phòng sinh hoạt chung. Hai gian phụ tách riêng biệt sử dụng làm phòng ngủ. Tổng thể gian nhà không quá rộng nhưng với cách bố trí khoa học, cũng cách lựa chọn tông màu trung tính đã khiến tổng thể cân đối, vừa ấm áp vừa thoải mái, dễ chịu. Xem chi tiết thiết kế từng phòng công năng ngay dưới đây.

Thực tế việc thiết kế villa tiền chế 2 tầng cần được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo phần khung thép cân đối và tạo ra được không gian như ý của gia chủ. Để đảm bảo công trình đạt hiệu quả cao, có tính thẩm mỹ và tối ưu chi phí thì bạn nên lựa chọn Gaxa làm đơn vị thiết kế – thi công. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi và nhận tư vấn, báo giá chi tiết cũng như nhận thêm các thiết kế biệt thự mới ngay hôm nay.

Copyright 2024 © GAXA.VN
x

Thành công!

OK