Thiết kế villa thép tiền chế phong cách sân vườn xanh mát

Villa thép tiền chế cùng phong cách sân vườn chính là một sự kết hợp cực kì hoàn hảo khi kết nối được không gian thiên nhiên bên ngoài với nội thất bên trong triệt để. Đây chính là một trong những kiến trúc dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, hướng đến một nơi ở để nghỉ dưỡng, tận hưởng. Tại đây Gaxa sẽ giới thiệu đến bạn bản thiết kế ấn tượng theo kiến trúc này để anh chị được hiểu rõ hơn.

Villa thép tiền chế

Tiểu cảnh Villa thép tiền chế sân vườn

Tại mặt bằng này, gia chủ sở hữu diện tích xây dựng cực lớn, cùng với yêu cầu thiết kế căn villa thép tiền chế 1 tầng, đảm bảo không gian sống xanh, thông thoáng. Theo đó, kiến trúc sư mang đến một bản thiết kế ấn tượng với kiến trúc 3 căn riêng biệt nối tiếp nhau. 

Căn đầu tiên thực tế là một phần hiên nhỏ bằng khung thép có lợp mái bằng cực kỳ đơn giản. Đây sẽ là khu vực kết nối căn nhà chính với khoản sân vườn, mặt trước sẽ nhìn thẳng ra toàn bộ thảm cỏ, phía sau có lối đi dẫn vào gian chính.

Tiểu cảnh Villa thép tiền chế

Căn thứ hai sẽ dành toàn bộ không gian cho phòng tiếp khách. Bằng kết cấu khung thép, có lắp cửa kinh cho toàn bộ tường nhà sẽ giúp bạn nhìn rõ được các tiểu cảnh bên ngoài. Điều này cũng đồng nghĩa với việc kiến trúc sư phải thật sự tỉ mỉ trong việc thiết kế khoảng sân xung quanh căn thứ hai. 

Cụ thể, ở đây kiến trúc sư sẽ thiết kế một khoảng vườn và chia thành từng ô vuông nhỏ thay vì để nguyên một khoảng đất lớn. Trong từng ô sẽ bố trí từng loại cây khác nhau, tạo kết cấu đan xen, chuyển đổi cực kỳ thú vị. Ở đây, kiến trúc sư cũng có thiết kế thêm một bậc thềm xixi măng, giúp gia chủ tận dụng làm khu vực thư giãn, ngắm vườn. 

Điểm ấn tượng trong cách bố trí tiểu cảnh cho căn biệt thự này ngoài sân vườn, chính là có một bồn tắm lộ thiên cực kỳ độc đáo. Gian bồn tắm lộ thiện được lựa chọn ở một vị trí đảm bảo tính riêng tư, ngăn cách thêm bằng một chắn và không lắp mái. 

Xem thêm mẫu nhà thép tiền chế: https://gaxa.vn/nha-thep-tien-che

Nội thất phòng khách không gian mở

Phòng khách sử dụng toàn bộ tường bằng kính, lắp đặt trên phần khung thép chắc chắn, tạo ra không gian mở độc đáo. Vì không gian phòng đã được lấp đầy bằng cảnh sắc bên ngoài, do đó nội thất nên được tiết chế, tối giản trong vật liệu và kiểu dáng. 

Nội thất phòng tắm villa thép tiền chế

Với một không gian rộng rãi, riêng tư, gia chủ có thể bố trí một gian phòng tắm lộ thiên để tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên trọn vẹn. Gian phòng đặt một bồn tắm lớn ở trung tâm, xung quanh sắp xếp thêm nhiều cây xanh theo chủ đề hoang dã. Đối với khu vực này, kiến trúc sư luôn ưu tiên các vật liệu hướng đến tự nhiên nhiều hơn như đá, gỗ thay vì vật liệu công nghiệp.


Nội thất phòng ngủ villa tiền chế

Các căn phòng ngủ sẽ được bố trí trong một căn nhà thứ 3 của villa thép tiền chế này. Bên trong sẽ được lắp đặt thêm các bức tường gỗ tại các tường trước và sau giường. Điều này nhằm đảm bảo sự riêng tư cũng như ảnh hưởng về mặt tâm linh cho gia chủ. Bên trong phòng ưu tiên các tông màu trầm ấm, và nội thất từ gỗ để tạo cảm giác thanh tịnh, dễ chịu khi nghỉ ngơi.

Có thể nói với bản thiết kế villa thép tiền chế này, gia chủ không chỉ sở hữu một nơi ở nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn được tận hưởng không khí xanh mát của thiên nhiên, cây cối. Hãy liên hệ đến cho Gaxa để nhận tư vấn chi tiết hơn cũng như báo giá hạng mục thiết kế, thi công nhà ở.

Copyright 2024 © GAXA.VN
x

Thành công!

OK