THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG QUẬN 10

Thiết kế nội thất văn phòng công ty 2359 media được GAXA thiết kế gồm nhiều không gian thư giãn, làm việc khác nhau. Từ đó tạo một môi trường thoải mái cho các nhân viên có thể làm việc, phát huy tối đa công suất.

Tổng quan công trình thiết kế văn phòng 2359 Media gồm có: Không gian làm việc từ do cá nhân, nhóm, không gian thư giãn, giải trí. Mẫu văn phòng được bố trí tại khu vực trung tâm nội thành quận 10.

Thông tin dự án:

Trải nghiệm văn phòng năng động công ty 2359 media

Khu vực làm việc chúng, cố định được bố trí ngăn nắp, theo bố cục rõ ràng. Mỗi khu vực được chia khoản 1,5m cho mỗi bàn. Với diện tích này nhân viên có thể để được bộ máy tính bàn của mình, các hồ sơ,  dụng cụ cá nhân như bình nước, sổ sách, hồ sơ. Phía trên được thi công bằng bê tông chắc chắn, các đường ống nước, máy lạnh được sơn đen tinh tế. Hệ thống đèn gồm có đèn led chạy dọc với bàn làm việc và các đèn thả nhìn trụ tạo điểm nhấn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG QUẬN 10
Cây xanh được phối hợp xen kẽ giúp tăng tính tự nhiên và sự dễ chịu

Kế bên khu vực bàn làm việc chúng ta còn có một băng ghế dài dành cho khu vực thư giãn, có thể trò chuyện, đọc sách hay là làm việc độc lập tại khu vực này. Bên cạnh khu vực này còn có một hệ thống cây xanh lớn để tạo không khí trong lành thư giãn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ca-tinh
thiết kế sảnh văn phòng trẻ trung

Là một văn phòng lớn với nhiều chức vụ, công nhân viên, phòng ban khác nhau nên các phòng hợp cũng cần phải được làm đa dạng và tinh tế cho từng công việc. Ở đây GAXA thiết kế cho khoản 3,4 phòng họp theo diện tích khác nhau, số lượng người khác nhau theo từng đội nhóm.

Mỗi phòng hợp sẽ được trang trí và sơn những màu sắc khác nhau để tạo không gian sinh động, thoải mái trong mỗi giờ họp căng thẳng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG QUẬN 10
Phòng họp được chia theo các màu sắc khác nhau với nhiều quy mô phòng họp.

Kế đến là khu vực phòng ăn. Diện tích phòng khá là rộng lớn để phục vụ cho số lượng nhân viên của công ty. Cũng tương tự như các phòng khác, màu sắc khu vực này rất đa dạng và sáng. 

Sẽ có nhiều khu vực bàn ăn khác nhau, kích thước khác nhau để tạo nên sự đa dạng, phong phú trong phòng. Ngoài ra, tại đây hệ thống cửa lấy sáng và đèn cũng được bố trí vô cùng đầy đủ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG QUẬN 10
thiết kế văn phòng theo hướng tự do, năng động

Cuối cùng, để thư giãn sau một khoản thời gian làm việc, GAXA có thiết kế thêm một khu vực để giải trí, gồm có bàn ngồi để uống cafe, trò chuyện. Bên trong sẽ có bàn chơi bóng bàn, phòng gym và khu vực âm nhạc. Đảm bảo cho một tập thể năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG QUẬN 10
Không gian giải trí được đầu tư để các nhân viên IT có không gian giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng
THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG QUẬN 10
Phòng giải trí giúp văn phòng thực sự trở thành một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên
THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG QUẬN 10
Thiết kế cầu thang cũng được cách điệu, vừa có thể đi lại vừa có thể trượt xuống
THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NĂNG ĐỘNG QUẬN 10
Không gian mở, kết hợp câu xanh, bàn ghế tự do, màu sắc sinh động

Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty 2359 MEDIA, chắc hẳn bạn cũng có thêm những ý tưởng hoàn thiện nội thất cho không gian làm việc theo sở thích riêng của mình. Vậy thì, hãy liên hệ ngay với GAXA.VN để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận bản vẽ thiết kế nội thất MIỄN PHÍ khi thi công ngay hôm nay nhé!

Copyright 2024 © GAXA.VN
x

Thành công!

OK