Hotline MessengerTrò chuyện cùng Decox Youtube Decoxdesign Facebook Instagram Uptop
Menu

Mẫu thiết kế phòng ngủ đôi cho bé sáng tạo độc đáo

Phòng ngủ đôi cho bé chính là giải pháp không gian tối ưu cho những gia đình có 2 con. Đây chính là môi trường lý tưởng để các bé yêu thỏa sức sáng tạo, cùng nhau phát triển và tăng thêm gắn kết. Gaxa hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường an toàn, kích thích sự phát triển của bé. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án dành cho các bé mà Gaxa đã thiết kế ngay dưới đây nhé!

florida jersey
fsu jersey
keyvone lee jersey
keyvone lee jersey
miami hurricanes jersey
fsu jersey
johnny manziel jersey
aiyuk jersey
penn state jersey
justin jefferson lsu jersey
kansas state football uniforms
justin jefferson lsu jersey
oregon football jerseys
penn state football jersey
penn state football jersey

Phòng ngủ đôi cho bé

Thiết kế phòng ngủ đôi cho bé sáng tạo

Kiến trúc sư Gaxa đã tinh tế lựa chọn và phối các gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái. Đồng thời phối hợp thêm màu tươi sáng như xanh, hồng để kích thích thị giác và sự sáng tạo của trẻ.

Hai giường ngủ riêng biệt với thiết kế tương tự nhau đặt ngay tại trung tâm căn phòng được ngăn cách bởi tab đầu giường. Giường được làm từ gỗ chắc chắn, có đường nét tối giản và thanh lịch, đặc biệt sử dụng các đường bo góc giúp luôn đảm bảo an toàn cho các bé.

Nội thất chủ yếu làm từ gỗ mang đến sự ấm áp cho không gian, cạnh giường thiết kế kệ tủ âm tường dùng trưng bày tranh vẽ hoặc sách. Thiết kế tập trung vào công năng, sắp xếp một cách khoa học nhằm tạo ra không gian thông thoáng và rộng rãi cho bé hoạt động.

Tủ quần áo được thiết kế độc đáo kết hợp lưu trữ quần áo và trang trí vật dụng dễ thương. Thiết kế kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên với hệ thống đền giúp phòng luôn tươi sáng. Ưu tiên sử dụng đền ánh sáng vàng có lợi cho mắt của bé.

Kiến trúc sư khéo léo kết hợp thêm window seat ngay cửa sổ tạo nơi nghỉ ngơi, thư giãn hoặc ngồi đọc sách cho trẻ. Bày trí thêm cây xanh giúp thanh lọc không khí cũng như khiến không gian tăng thêm sức sống.

Chi phí thiết kế phòng ngủ đôi 

Chi phí thiết kế phòng ngủ đôi cho bé là một phần quan trọng khi phụ huynh muốn tạo tạo cho các bé một không gian chất lượng. Để tính được chi phí thiết kế phòng ngủ đôi cho bé thì cần phải xác định được một số yếu tố như diện tích căn phòng, phong cách thiết kế,… Từ đó bạn có thể dễ dàng cân đối ngân sách dựa vào đơn giá mà Gaxa đang cung cấp trong khoảng từ 100.000 – 200.000 VNĐ/ m2. Để được tư vấn chính xác về mức giá phù hợp với dự án của mình, bạn đừng ngần ngại liên hệ cho Gaxa ngay hôm nay. 

Phòng ngủ đôi cho bé là không gian sinh hoạt cũng như học tập hoàn hảo giúp các bé phát triển một cách toàn diện đồng thời thể hiện tình yêu của bố mẹ. Gaxa hy vọng thiết kế đến từ các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ là một ý tưởng độc đáo dành cho bạn. Nếu bạn muốn các bé nhà mình cũng được lớn lên trong không gian tuyệt vời như vậy thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nhé!

x

Thành công!

OK