Hotline MessengerTrò chuyện cùng Decox Youtube Decoxdesign Facebook Instagram Uptop
Menu

Nhật Nguyên Coffee – quán cafe khung thép tại Đà Lạt

Các quán cafe khung thép có thiết kế đơn giản, hiện đại, tiết kiệm chi phí xây dựng nhờ phần khung gọn nhẹ, thi công đơn giản. Đây thực chất chính là sự phát triển từ phong cách tiền chế, đưa đến những không gian phóng khoáng, tiện ích, đa năng. Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu quán cafe tiền chế, vậy thì hãy tham khảo ngay bản vẽ đã được Gaxa mới hoàn thiện dưới đây.

Thiết kế quán cafe khung thép

Phối cảnh quán cafe khung thép

Mặt bằng sở hữu diện tích tương đối rộng, mặt tiền lớn và nằm sát mặt đường. Cùng với yêu cầu của chủ đầu tư mong muốn xây dựng một quán cafe độc lạ, nhưng vẫn hiện đại, phóng khoáng, tối giản chi phí. Kiến trúc sư đã lựa chọn thiết kế theo cảm hứng của một quán cafe khung thép.

Kết cấu quán theo hình chữ nhật, với hai tầng chia thành bốn gian liền nhau. Vì quán nằm sát mặt đường nên sàn tầng một được nâng cao hơn mới mặt đường khá cao, giúp không gian quán thông thoáng và tránh khói bụi. 

Phối cảnh quán cafe khung thép

Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất của quán cafe này chính là toàn bộ mặt tiền sẽ lắp full kính từ tường đến cửa sổ, cửa chính. Đây cũng là cách trang trí phổ biến của những căn nhà tiền chế thương mại. Với phần mặt tiền này, khách hàng sẽ dễ dàng quan sát được nội thất bên trong, giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Phấn mái của quán được chia làm hai phần, một phần mái bằng và một phần mái tam giác đổ dốc lệch nhau. Đối với phần mái bằng, kiến trúc sư sẽ thay việc làm trần kín bằng cách lắp dàn chắn nắng để tạo ra khu vực ngoài trời. Phần mái ngói tam giác đổ dốc lệch về một bên lại mang đến một kết cấu lạ mắt cho công trình.

Xem thêm mẫu nhà tiền chế: https://gaxa.vn/nha-thep-tien-che

Không gian bên trong quán cafe khung thép

Tinh thần của quán cafe khung thép này chính là hướng đến một không gian thông thoáng, phóng khoáng, mộc mạc, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo sự sang trọng, hiện đại. Chính vì vậy, nội thất bên trong quán được bài trí rất ngăn lắp, theo hàng lối rõ ràng, tạo ra nhiều khoảng trống.

Không gian nội thất trong quán cafe khung thép

Không gian ngoài trời được ngăn cách với bên trong quán bằng tường kính và mái che cũng làm bằng kính. Nội thất sử dụng vật liệu gỗ, kiểu dáng bàn ghế dạng thấp, đơn giản, không quá cầu kỳ mà hướng đến sự thoải mái cho khách hàng.

Trên đây là bản vẽ quán cafe khung thép theo phong cách hiện đại, tối giản tạo ra không gian phóng khoáng, thoải mái. Để cập nhật thêm những xu hướng thiết kế quán cafe mới nhất, bạn hãy liên hệ cho Gaxa và nhận tư vấn miễn phí. Gaxa nhận thiết kế trọn gói đa phong cách, cam kết chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ với mức giá cạnh tranh.

x

Thành công!

OK