Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đơn giản tại Bình Dương

Các mẫu nội thất biệt thự hiện đại đơn giản trở thành xu hướng lên ngôi trong năm 2022 này. Bởi lẽ thiết kế này mang đến sự tối ưu không gian, lại giúp gia chủ tiết kiệm chi phí cực hiệu quả mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Dựa trên bản thiết kế nội thất của căn biệt thự nhà anh Dũng Hà Nội, Gaxa xin giới thiệu đến anh chị cách bày trí không gian trong từng phòng công năng.

nội thất biệt thự hiện đại đơn giản

Phòng khách nội thất biệt thự hiện đại đơn giản

Theo yêu cầu của gia chủ, phòng khách phải đạt được tiêu chí: có đủ ánh sáng tự nhiên, lấy được gió trời và đảm bảo tính sang trọng. Chính vì vậy, kiến trúc sư đã lựa chọn tông màu chủ đạo theo gam màu trung tính thiên be xám. Các vật dụng nội thất đều ưu tiên họa tiết đơn sắc nhằm làm nổi bật sự cao cấp của vật liệu.

Phòng khách biệt thự hiện đại đơn giản

Xem thêm bài viết: https://gaxa.vn/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-noi-that-biet-thu

Phòng bếp nội thất biệt thự hiện đại đơn giản

Thay vì các gam màu sang như ở phòng khách, khu vực bếp lại được chọn tông màu trầm hơn. Cụ thể ở đây kiến trúc sư sử dụng tông màu nâu của vật liệu gỗ cho khu vực bàn bếp nấu để giúp không gian nổi bật hơn. Cùng với đó là một bàn ăn mặt đá thiết kế đơn giản cũng sẽ là điểm nhấn cho căn phòng.

Nội thất phòng ngủ master cao cấp

Phòng ngủ master ngoài khu vực giường ngủ còn được sắp xếp thêm bàn làm việc cùng tủ treo quần áo và phòng tắm. Chính vì vậy mà sẽ đòi hỏi một diện tích đủ rộng, cùng vị trí thuận lợi để lấy được ánh sáng tự nhiên, nhằm giúp không gian thông thoáng. 

Tông màu nâu – đen hòa trộn với nhau mang đến một khí chất mạnh mẽ, quyền lực cho phòng ngủ. Kết hợp cùng với vật liệu kính và ánh sáng vàng càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Trong phòng không sử dụng quá nhiều hoa văn, họa tiết trang trí, tuân thủ đúng quy tắc trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đơn giản. Thay vào đó, kiến trúc sư sẽ tập trung vào lựa chọn các đồ dùng decor và vật liệu gỗ cao cấp để trang trí cho căn phòng.

Thiết kế phòng thờ khép kín trang nghiêm

Gia chủ có thể sử dụng các ngăn phòng thờ bằng tường chắn thay vì xây phòng riêng để làm khu vực phòng thờ. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn vị trí hạn chế việc qua lại, tốt nhất đặt phòng trên các tầng cao, nằm hướng ra mặt tiền. Xung quanh bàn thờ lắp các tấm gỗ khắc hoa văn và sử dụng dạng bàn thờ chân cao. Gia chủ có thể bố trí một tủ đóng kín dưới chân bàn thờ để tận dụng làm nơi chứa nhang hay vật dụng thờ cúng.

Với bản thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đơn giản trên đây, hy vọng đã giúp anh chị có thêm được ý tưởng mới để trang trí cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ cho Gaxa ngay hôm nay đếu anh chị cần tư vấn, thiết kế nội ngoại thất chi tiết. Gaxa cam kết sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng bản vẽ. 

Copyright 2024 © GAXA.VN
x

Thành công!

OK