Mẫu nhà phố khung thép hiện đại chi phí siêu rẻ

Thiết kế nhà phố khung thép có thể tiết kiệm chi phí, tuy nhiên có khả thi hay không? Với mặt bằng bị nhiều giới hạn, việc thi công nhà thép tiền chế đòi hỏi những thiết kế thông minh. Nếu bạn vẫn đang trăn trở về việc tìm kiếm một ý tưởng cho công trình của mình, vậy thì hãy tham khảo ngay gợi ý mà Gaxa mang đến dưới đây.

Phối cảnh nhà phố khung thép hiện đại

Bản thiết kế cho mẫu nhà phố khung thép được lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại. Kết cấu nhà hai tầng theo dạng ống dài vuông vức rất đơn giản. Kết cấu này đặc biệt phù hợp khi áp dụng cùng với dạng nhà tiến chế khi khắc phục được vấn đề hầm bí do các tường kín tạo ra.

Kiểu nhà khung thép vẫn đảm bảo được sự vững chắc, tuổi thọ bền lâu cho gia đình yên tâm sinh sống. Trong khi đó, nhờ vào các cột trụ bằng khung thép có thể kết hợp với cửa kính giúp không gian nhà mở rộng, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Kiến trúc sư còn tận dụng triệt để thiết kế này bằng cách để lộ toàn bộ mặt tiền tầng 1 và tầng 2 mà không xây tường chắn.

Mẫu nhà phố khung thép

Tuy nhiên, điểm đặc biệt hơn nằm ở việc kiến trúc sư tách biệt trần tầng 1 với sàn tầng 2. Đây được coi là một thiết kế mới lạ khi hai tầng tách rời nhau chỉ kết nối bằng các cột trụ. Phương án này giúp trần tầng 1 vừa cao hơn, vừa tạo được một khoảng lộ thiên độc đáo cho tầng 1.

Xem thêm mẫu nhà thép tiền chế khác: https://gaxa.vn/nha-thep-tien-che

Thiết kế nội thất nhà phố khung thép

Có thể đánh giá với mẫu nhà phố khung thép này đã sở hữu được một phối cảnh ấn tượng. Không cần đến những chi tiết cầu kỳ, chỉ với cách sắp xếp các hệ thống kết cấu của công trình cũng đủ giúp ngôi nhà thêm thu hút. Do đó, ở phần nội thất kiến trúc sư muốn tiết chế lại để hướng đến sự tối giản nhất.

Theo đó, tông màu trắng – đen được chọn là gam màu chủ đạo cho toàn bộ tất cả các phòng. Cách lựa chọn các sản phẩm theo hai tông màu đối lập khi bố trí giúp không gian có chiều sâu và đạt tính thẩm mỹ cao hơn. Để cân bằng lại màu sắc, ngoài hai gam màu chính thì kiến trúc sư còn khéo léo kết hợp các sản phẩm màu nâu – xám. Cách hạ tông này tạo được sự thanh lịch, nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

Mời bạn tham khảo chi tiết thiết kế trong từng phòng công năng trong căn nhà phố khung thép này tại đây:

Nội thất nhà phố khung thép

Như vậy, thi công nhà phố khung thép hoàn toàn khả thi, chi phí thi công theo mẫu nhà này hiện có thể giúp tiết kiệm 40% so với xây nhà theo phương pháp truyền thống. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn cũng như tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp, thì hãy liên hệ ngay cho Gaxa.

Copyright 2024 © GAXA.VN
x

Thành công!

OK