Hotline MessengerTrò chuyện cùng Decox Youtube Decoxdesign Facebook Instagram Uptop
Menu

Indochine Bedroom – Phòng ngủ phong cách Đông Dương

Nhắc đến Indochine Bedroom thì không thể xa rời với tổng thể là một căn biệt thự theo phong cách Đông Dương. Sự ấn tượng của phong cách này không chỉ nằm ở cách sắp xếp bố cục các gian phòng mà còn nằm ở lối trang trí độc đáo, đầy tính đặc trưng. Hãy cùng tham khảo bản thiết kế nội thất phòng ngủ mà Gaxa mang đến dưới đây để hiểu rõ hơn điều này.

Indochine Bedroom

Thiết kế giường ngủ Indochine Bedroom

Phòng ngủ master được dành cho một diện tích cực rộng để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Tại đây, khu vực giường ngủ là trung tâm của phòng, nằm ở vị trí chính giữa ngay sau cửa đi. Tông màu chủ đạo là đen – trắng xen kẽ là màu nâu – vàng cửa các sản phẩm trang trí. 

Toàn bộ gian phòng đều có sự thống nhất khi sử dụng các điểm đặc trưng nhất của phong cách Indochine để trang trí. Cụ thể đó là hệ thống phào chỉ tân cổ điển trên tường trắng, trần nhà, kết hợp cùng các khung cửa, bông gió bằng gỗ phun sơn đen bóng. 

Gian phòng nổi bật với các sản phẩm nội thất chính là giường ngủ gỗ phong cách Đông Dương cổ điển. Cùng với đó là chiếc đèn chùm khung kim loại vàng sang trọng, thảm trải sàn và giấy dán tường đầu giường họa tiết thổ cẩm độc đáo.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất biệt thự: https://gaxa.vn/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-noi-that-biet-thu

Khu vực trang điểm thay đồ tiện nghi

Trong phòng ngủ, các gian chức năng được chia thành phòng riêng biệt bố trí so le nhau và không có cửa chắn. Tại phòng này, kiến trúc sư sử dụng nhiều tủ gỗ cao, nhiều ngăn vẫn với tông màu đen bóng để tăng không gian lưu trữ đồ cho gia chủ. Bằng cách bố trí ánh sáng khéo léo, chia nhỏ thành các bóng đèn nhỏ để làm nổi bật những khu vực chính, kiến trúc sư đã giúp không gian phòng sang trọng, đẳng cấp hơn.

Phòng tắm khép kín tại Indochine Bedroom

Đối với gian phòng tắm, sự phóng khoáng, thoải mái lại được kiến trúc sư chú trọng hơn cả. Do vậy, thay vì vật liệu gỗ, trong phòng sử dụng kính, gương nhiều hơn cả. Đồng thời mặt sàn gỗ được thay bằng gạch bông họa tiết đen  – trắng lạ mắt. 

Khu vực phòng khách – thư giãn riêng tư

Theo yêu cầu của chủ đầu tư cần có thêm không gian phòng khách, thư giãn riêng tư tại Indochine Bedroom. Kiến trúc sư đã lựa chọn vị trí có ban công và thông với không gian bên ngoài để tạo được sự lưu thông không khí tốt nhất, mang đến cảm giác thoải mái.

Tại gian phòng này các vật dụng trang trí sẽ không sử dụng nhiều, mà sẽ tập trung vào hệ thống cửa lớn và trang trí bằng rèm cửa. Tuy nhiên, vẫn không thể thiếu những nét đặc trưng của phong cách Indochine như tủ kệ, khung cửa bằng gỗ đen, mặt sàn gỗ và phào chỉ tân cổ điển.

Trên đây là bản thiết kế mẫu Indochine Bedroom cao cấp với đầy đủ các phòng chức năng trong cùng một không gian khép kín. Thiết kế đạt hiệu quả cao về công năng, có tính thẩm mỹ cao, thể hiện đúng tinh thần sang trọng, đẳng cấp. Hãy liên hệ cho Gaxa để được tư vấn, báo giá thiết kế nội ngoại thất chi tiết hơn.

x

Thành công!

OK