google-site-verification=xx252-Fo-J-x2czlAnkfFFnnOnCRmACHsWNKKHsjqUM

Category Archives: Cải Tạo Sửa Chữa Nhà

Cải tạo sửa chữa nhà luôn có được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi ngôi nhà ở lâu ngày sẽ bị hư hỏng, nứt nẻ nặng nề, trần có thấm dột, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt gia đình.

Những lý do bạn nên cải tạo sửa chữa nhà thay vì xây dựng lại nhà

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có sửa chữa nhà hay không hoặc nên sửa hay xây lại nhà thì hãy xem những lý do mà GAXA liệt kê dưới đây nhé!

 • Nhà bạn có thêm nhiều thành viên, các chức năng, công năng trong nhà không còn phù hợp với đại đa số các thành viên trong gia đình.
 • Nhà bạn xuất hiện những vấn đề hư hỏng nặng nề, tường, trần, sàn cũ kỷ, mất thẩm mỹ và có nhiều rong rêu bám bẩn. Gây ra các mùi hôi vào mùa nóng nực hoặc mùa mưa.
 • Bạn có điều kiện kinh tế nhiều hơn, mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của gia đình nhiều hơn.
 • Căn nhà của bạn xây dựng sai phong thủy, ảnh hưởng đến con đường làm ăn, tài lộc trong nhà. Bạn mong muốn thay đổi vận mệnh theo phong thủy.
 • Bạn muốn thiết kế thêm tầng, gác lửng để gia tăng thêm công năng sử dụng cho gia đình, từ đó mở rộng sinh hoạt để các thành viên được thoải mái hơn.

Các hạng mục cải tạo nhà tại GAXA

Hiểu được điều đó GAXA đã ra đời và giải quyết vấn đề này cho gia chủ. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, GAXA.VN có thể giải quyết được các vấn đề từ dễ đến khó trong việc sửa nhà. Cụ thể các hạng mục GAXA thường thi công khi sửa nhà gồm có:

 • Thi công đục, đập, tháo dỡ hiện trạng cũ.
 • Thi sơn tường, nền, trần.
 • Thi công ốp lát, sàn gạch, gỗ, lát gạch tường.
 • Thi công bố trí lại phòng ốc theo nhu cầu và số lượng thành viên trong nhà.
 • Thi công trần thạch cao.
 • Thiết kế và thi công cửa nhôm kính, ban công, hàng rào.
 • Thi công nâng nền tầng, sàn đúc gỗ, giả gỗ.

Các công trình sửa chữa nhà tại GAXA

Với những hạng mục thi công sửa chữa nhà trên. GAXA thường xuyên thi công những công trình như:

Vì sao bạn nên chọn GAXA làm đơn vị thi công cải tạo nhà

 • Kinh nghiệm: Đội ngũ GAXA tuy được thành lập chỉ vừa hơn 5 năm. Tuy nhiên, những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tại đây đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và cải tạo nhà. Chình vì vậy sẽ đảm bảo thiết kế thẩm mỹ, đẹp mắt, thi công đúng kết cấu, kỹ thuật xây dựng.
 • Tận Tâm: Đã có hơn 500 khách hàng được GAXA.VN sửa chữa tổ ấm. Và mỗi lần thi công, GAXA luôn luôn tư vấn khách hàng tận tình, đưa ra giải pháp sửa chữa làm hài lòng khách hàng cũng như là đảm bảo tính an toàn trong thi công. 
 • Uy tín: Ngoài việc tận tâm, GAXA cũng thể hiện sự uy tín qua chất lượng vật liệu xây dựng, chế độ bảo hành hậu mãi theo đúng hợp đồng đã ký. Đảm bảo không trốn tránh trách nhiệm.

Đơn vị sửa nhà cấp 4 mái tôn chất lượng

sửa chữa nhà cấp 4 mái tôn

Cùng với sự phủ sóng mạnh mẽ của các công trình nhà cấp 4 mái tôn trong nhiều năm gần đây thì nhu cầu sửa nhà cấp 4 mái tôn ngày càng tăng cao. Chỉ với mức chi phí tiết kiệm, bạn hoàn toàn có thể khắc phục dứt điểm cảnh mái nhà thấm dột

[SỰ THÂT] Chi phí sửa nhà cấp 4 100m2 LÀ BAO NHIÊU?

chi phí sửa nhà cấp 4 100m2

Hiện nay, phương án cải tạo nhà cấp 4 100m2 được rất nhiều gia đình quan tâm bởi ưu điểm tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, với những ai chưa có kinh nghiệm thì việc xác định chi phí sửa nhà cấp 4 100m2 sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây,

[CÁCH TÍNH CHUẨN] chi phí sửa nhà cấp 4 30m2

chi phí sửa chữa nhà cấp 4 30m2

Khi các thiết kế nhà cấp 4 30m2 cũ không còn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình thì việc sửa chữa, cải tạo là phương án tối ưu nhất. Bởi, chi phí sửa nhà cấp 4 30m2 chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với đập đi xây mới lại. 

[CHUẨN] Hợp đồng sửa nhà cấp 4 cho gia chủ

hợp đồng sửa chữa nhà cấp 4

Khi đã quyết định sửa chữa và cải tạo nhà cấp 4, bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín để giúp mình hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, hợp đồng sửa nhà cấp 4 thỏa thuận giữa hai bên cũng được đơn vị thi công đảm

ĐƠN VỊ SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4 100 TRIỆU – 0856 98 95 98

sửa nhà cấp 4 100 triệu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng và sửa chữa nhà ở liên tục tăng cao, nhất là nhà cấp 4. Bởi đây là mẫu nhà đã được thi công nhiều năm và đến lúc cần phải sửa chữa. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh kéo dài trong nhiều năm thì hầu như kinh phí

SỰ THẬT TỔNG CHI PHÍ SỬA NHÀ CẤP 4 60M2 LÀ BAO NHIÊU?

chi phí sửa nhà cấp 4 60m2

Chi phí sửa nhà cấp 4 60m2 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều gia chủ. Bởi để tính được chi phí sửa một căn nhà là không hề đơn giản. Cụ thể chúng ta phải tính rất nhiều thứ như giá vật liệu, nhân công, giấy phép, phát sinh.

[TỔNG HỢP] Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 hiệu quả đỡn tốn tiền

kinh nghiệm sửa nhà cấp 4

Khi kết cấu nhà cấp 4 không còn đảm bảo và thiết kế trở nên lỗi thời, nhiều gia chủ vẫn lựa chọn phương án cải tạo thay vì đập đi xây mới nhằm lưu giữ kỷ niệm và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các kinh nghiệm sửa

SỬA NHÀ CẤP 4 NÔNG THÔN ĐẸP NHƯ MỚI

sửa nhà cấp 4 nông thôn

Khi đa số kiến trúc nhà cấp 4 cũ ở nông thôn đã đã có dấu hiệu xuống cấp và không phù hợp với thời thế hiện tại thì các giải pháp sửa chữa đã được đặt ra. Tuy nhiên, để sửa nhà cấp 4 nông thôn đẹp như mới với chi phí tiết kiệm

[TỔNG HỢP] Chi phí sửa nhà cấp 4 40m2 mà gia chủ PHẢI nên biết

chi phí sửa chữa nhà cấp 4 100m2

Nhà cấp 4 đã quá phổ biến ở Việt Nam chúng ta. Các ngôi nhà cấp 4 thịnh hành ở những năm 2000 và cho đến thời điểm hiện tại vẫn được ưa chuộng trên toàn đất nước. Tuy nhiên, trải qua hơn 10 năm xây dựng, nhiều ngôi nhà đã bắt đầu có dấu

[GỢI Ý] 2 phương án sửa nhà cấp 4 thành mái thái đơn giản

sửa nhà cấp 4 thành nhà mái thái

Mô hình nhà cấp 4 từ lâu đã được biết đến và xây dựng phổ biến ở các vùng nông thôn. Vì thế mà hiện nay, nhu cầu sửa nhà cấp 4 thành mái thái ngày càng nhiều do sự xuống cấp của nó theo thời gian. Bài viết dưới đây, GAXA sẽ gợi ý

.
.
.
.