Hotline MessengerTrò chuyện cùng Decox Youtube Decoxdesign Facebook Instagram Uptop
Menu

Mẫu biệt thự tiền chế kết hợp văn phòng tiện nghi

Một thiết kế biệt thự tiền chế kết hợp văn phòng và nhà ở đầy tiện nghi. Làm sao để tối ưu hóa không gian, vừa đảm bảo được sự tách biệt cho hai khu vực làm việc và sinh hoạt? Bạn hãy thử tham khảo ngay ý tưởng mà Gaxa giới thiệu dưới đây.

biệt thự tiền chế kết hợp văn phòng

Phối cảnh biệt thự tiền chế kết hợp văn phòng

Tận dụng triệt để những ưu thế của kiến trúc tiền chế sở hữu, mẫu nhà này đã thực sự tạo ra một không gian thông thoáng, đa năng. Theo đó, kết cấu nhà chia làm hai phần rõ rệt theo hình chữ L.

Một mặt ngang dài rộng, có mặt tiền mở nằm sát cổng vào được tận dụng làm khu vực văn phòng. Kết cấu dọc liền kề thiết kế kín đáo hơn, khi ốp tường bằng các tấm gỗ xen kẽ kính giúp chủ đầu tư có thể tận dụng làm phòng sinh hoạt riêng cho gia đình.

Thiết kế của biệt thự tiền chế này để lộ ra phần khung thép đặc trưng, giúp toát lên vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên điều ấn tượng hơn cả lại nằm ở phần mái và các kết cấu tường chắn, mái che. Sự khéo léo trong thiết kế đã giúp mẫu nhà 2 tầng hiện đại này tránh được sự nóng bức, đồng thời kết nối tốt với thiên nhiên bên ngoài.

Thiết kế văn phòng trong biệt thự tiền chế

Đối với khu vực văn phòng sẽ chiếm một khoảng diện tích lớn của căn biệt thự tiền chế này. Với kết cấu theo chiều ngang, mặt tiền rộng, văn phòng có hai gian riêng biệt. Trong đó gian phụ nằm thẳng cổng ra vào sử dụng làm nơi để xe cho nhân viên và gia đình. Khu vực chính kết cấu 2 tầng thiết kế đơn giản với các thanh thép trụ kết hợp tường kính và thanh chắn gỗ.

Thiết kế các tiểu cảnh trong biệt thự tiền chế

Giống như những mẫu nhà thép tiền chế khác, ở thiết kế này kiến trúc sư đã tận dụng không gian thông thoáng để tạo ra các khu vực tiểu cảnh để tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Trong đó, kiến trúc sư tập trung chính vào sảnh hiên, sân thượng và những dãy hành lang nội thất tạo ra các khoảng trống. Thay vì trang trí quá nhiều đồ dùng hay cây xanh, tại đây thiết kế lại ưu tiên sự tối giản, sử dụng vật liệu gỗ với tông nâu tạo độ trầm ấm, giúp không gian sang trọng nhưng vẫn hiện đại.

Có thể thấy, mẫu biệt thự tiền chế kết hợp văn phòng hướng đến một không hiện đại, tối giản những vẫn tạo được tinh thần ấm áp, thoải mái trong sinh hoạt, làm việc. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những ai đang muốn kết hợp văn phòng và nhà ở trong cùng một không gian. Trên đây là bản thiết kế mà Gaxa xin gửi đến bạn, để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi ngay hôm nay.

x

Thành công!

OK