Thiết kế mẫu biệt thự thép tiền chế 2 tầng hiện đại tiện nghi

Thiết kế biệt thự thép tiền chế 2 tầng theo phong cách hiện đại không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, mà còn sở hữu vẻ đẹp phóng khoáng rất hợp thời. Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn phải đặc biệt thì đây chính là một gợi tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo nhanh bản vẽ dưới đây để hiểu thêm về phong cách này. 

biệt thự thép tiền chế 2 tầng

Phối cảnh biệt thự thép tiền chế 2 tầng

Biệt thự thép tiền chế là những công trình được xây dựng trên hệ khung thép, có kết cấu vuông vức, đơn giản. Hiện nay, xu hướng kết hợp giữa nhà tiền chế cùng với kiểu nhà truyền thống đang được nhiều người yêu thích. Với mẫu nhà này, có thể giúp gia chủ dung hòa được những ưu điểm, đồng thời khắc phục nhược điểm của cả hai dạng nhà. Theo đó, tổng thể công trình vừa có độ chắc chắn, tuổi thọ lâu dài, lại vừa phóng khoáng.

Phối cảnh biệt thự thép tiền chế 2 tầng

Cụ thể tại bản vẽ này, kiến trúc sư thiết kế dựa theo phong cách hiện đại, kết hợp hệ thống khung cửa thép tiền chế. Chính vì vậy, kết cấu nhà 2 tầng vuông vức, chắc chắn, tạo được cảm giác mạnh mẽ, đồng thời có thể áp dụng trên mọi diện tích xây dựng với kích thước khác nhau. 

Bên ngoài sơn tường theo tông màu xám – trắng để có được sự đồng bộ với tinh thần mạnh mẽ của công trình. Phần cổng chính và cửa phụ trên tầng làm bằng gỗ dạng thanh sọc song song có tông màu nâu để tạo điểm nhấn cho công trình.

Xem thêm mẫu nhà tiền chế: https://gaxa.vn/nha-thep-tien-che

Cảnh quan trong biệt thự tiền chế 2 tầng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của những căn biệt thự thép tiền chế 2 tầng đó chính là tạo ra được nội thất thông thoáng, kết nối tốt với ngoại thất bên ngoài. Chính vì vậy, kiến trúc sư cần tận dụng triệt để ưu điểm này, để nâng tầm thẩm mỹ cho công trình, và giúp không gian sống thêm thoải mái hơn. 

Nếu bạn không có một khoảng sân vườn rộng, thì hãy tận dụng lối đi để bố trí những bồn cây nhỏ đan xen. Gia chủ nên lựa chọn các loại cây thân thấp và thân vừa, nhằm đảm bảo không gây cản trở cho tầm nhìn từ bên trong nhà ra ngoài.

Cảnh quan biệt thự thép tiền chế 2 tầng

Bên cạnh các tiểu cảnh sân vườn, để tăng nguồn sinh khí và giúp ngôi nhà mát hơn thì kiến trúc sư đã thiết kế thêm một bồ hơi nhỏ ngay trước mặt tiền chính. Với vị trí này, kiến trúc sư sẽ làm một gian phòng riêng, ngăn cách hồ bơi và phòng chính bên trong. Gian phòng này có thể được tận dụng làm sảnh nghỉ chờ, khu vực thư giãn của hồ bơi.

Với bản thiết kế này, vì mặt bằng nằm sát mặt đường, do đó gia chủ muốn xây dựng tường bao xung quanh cao để có được sự riêng tư. Điều này sẽ gây cản trở về tầm nhìn, và có thể khiến ngoại thất bí bách, không thể lưu thông không khí. Giải pháp lúc này chính là sắp xếp nhiều tiểu cảnh sân vườn xung quanh ngôi nhà. 

Mẫu biệt thự thép tiền chế 2 tầng sẽ là một trong những lựa chọn dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu không gian và tiết kiệm tài chính. Hãy liên hệ cho Gaxa ngay hôm nay nếu bạn cần được tư vấn và cập nhật thêm các mẫu nhà tiền chế đẹp khác.

Copyright 2024 © GAXA.VN
x

Thành công!

OK