[TIẾT LỘ] Báo giá thiết kế nội thất nhà phố tại GAXA

Báo giá thiết kế nội thất nhà phố trong năm nay có nhiều biến động, thị trường xây dựng 2022 có xu hướng tăng không ngừng. Nếu bạn vừa mới mua nhà, xây nhà, cần tìm hiểu về giá cá thiết kế – thi công nội thất thì nhất định phải tham khảo bài viết này.

Tại đây, GAXA sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố có thể khiến chi phí dự trù bị ảnh hưởng, thay đổi. Cùng với đó là bảng báo giá tiêu chuẩn của hạng mục thiết kế – thi công nội thất nhà phố. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất nhà phố

Nhà phố là những ngôi nhà được xây dựng trong khu vực thành thị, có mặt tiền đắt giá và thường nằm sát mặt tiền. Với vị trí thuận lợi, nhiều căn nhà không chỉ dùng để ở, mà còn tận dụng cho công việc kinh doanh, làm ăn.

Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất nhà phố sẽ có rất nhiều yếu tố chi phối. Nếu bạn muốn dự trù một khoản chi phí chính xác nhất thì cần phải biết những điều sẽ ảnh hưởng đến giá báo giá thiết kế nội thất nhà phố dưới đây:

  • Diện tích mặt bằng: Vì chi phí thiết kế và thi công được tính trên m2, do vậy diện tích càng lớn thì bạn cần phải đầu tư càng nhiều.
  • Phong cách nội thất: Phong cách thiết kế ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn chất liệu, họa tiết trang trí, kích thước của đồ nội thất. Với những phong cách cầu kỳ, cần sự tỉ mỉ, có nhiều họa tiết chi phí sẽ cao hơn.
  • Gói thiết kế khách hàng lựa chọn: Hiện nay, các nhà thầu mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau theo từng hạng mục hoặc trọn gói. Việc này cũng tác động đến chi phí khách hàng sẽ bỏ ra.
  • Thời gian hoàn thành: Để đảm bảo chất lượng  của bản thiết kế nội thất thì kiến trúc sư cần có đủ thời gian hoàn thiện. Chi phí này sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng, tiêu chỉ bản vẽ của mỗi người.

báo giá thết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Từ những thông tin kể trên, có thể thấy rằng để báo giá thiết kế nội thất nhà phố bạn cần cung cấp rõ ràng các yêu cầu của mình. Theo đó, bạn cần cung cấp bản vẽ diện tích mặt bằng các tầng, phong cách thiết kế, thời gian hoàn thiện, gói thiết kế lựa chọn. 

Khảo sát thị trường hiện nay, với hạng mục thiết kế nội thất nhà phố tại các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ có giá trọn gói dao động từ 300.000 đồng/m2. Theo đó, báo giá thiết kế nội thất nhà phố chính xác nhất được tính trên tổng diện tích thi công, tính theo mặt bằng các tầng cụ thể.

Báo giá thi công nội thất nhà phố

Tại GAXA, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố mà còn gồm hạng mục thi công. Để tiết kiệm chi phí, đồng thời truyền tải được ý tưởng, hình ảnh của bản thiết kế vào thực tế tốt nhất, bạn nên chọn làm theo bảng trọn gói. Đối với các công trình nội thất nhà phố, GAXA xin báo giá thi công cho khách hàng tham khảo là 6,8 triệu đồng/m2.

đơn giá thi công cửa sắt nhôm 2
Đơn giá thi công cửa sắt, nhôm 2
đơn giá thi công cửa sắt nhôm 1
Đơn giá thi công cửa sắt nhôm 1
đơn giá thi công sơn nước
Đơn giá thi công sơn nước
Đơn giá sửa chữa đóng trần thạch cao
Đơn giá thi công trần thạch cao
đơn giá thi công ốp lát
Đơn giá thi công ốp lát
Đơn giá tháo dỡ
Đơn giá thi công tháo dỡ
đơn giá xây tô
Đơn giá thi công xây tô
Đơn giá thi công đá hoa cương
Bảng giá thi công đá hoa cương

Quy trình báo giá thiết kế nội thất nhà phố đúng chuẩn

Hiện nay, không khó để bạn tìm được một đơn vị nhận thiết kế nội thất nhà phố. Tuy nhiên, tình trạng đem con bỏ chợ –  nhận việc rồi không thực hiện đến nơi đến chốn không phải là ít. Điều này khiến bạn vừa mất nhiều thời gian lại không hiệu quả, kéo dài thời gian hoàn thành công trình.

Để kiểm tra mức độ uy tín của nhà thầu, bạn có thể kiểm chứng thông qua các làm việc của đơn vị đó. Cụ thể, theo đúng quy trình chuyên nghiệp, để báo giá thiết kế nội thất nhà phố, nhà thầu cần thực hiện như sau: 

Bước 1: Đánh giá chi tiết mặt bằng

Mặt bằng có ảnh hưởng rất lớn khi thiết kế nội thất nhà phố. Kiến trúc sư cần có bản mặt bằng tất cả các tầng của căn nhà để đánh giá tổng quát. Tại đây, khách hàng phải đảm bảo có bản vẽ mặt bằng chi tiết, bao gồm tỉ lệ diện tích chính xác.

Bước 2: Đưa ra các phương án thiết kế phù hợp

Từ diện tích của ngôi nhà, kiến trúc sư sẽ gợi ý đến bạn những phương án phù hợp nhất. Với những gợi ý này, khách hàng cần lựa chọn ra một thiết kế hợp ý mình nhất. Kiến trúc sư dựa vào đó để tạo ra bản thiết kế phù hợp. Điều quan trọng nhất chính là cần thu thập thông tin của khách hàng, về nhu cầu các loại, số lượng, diện tích các phòng tại mỗi tầng.

Bước 3: Báo giá thi công nội thất nhà phố

Dựa trên phương án được khách hàng thông qua, đơn vị sẽ tiến hành báo giá thiết kế nội thất nhà phố theo mức quy định. Tại đây bạn cũng sẽ được tư vấn để lựa chọn dịch vụ thiết kế phù hợp nhất.

Bước 4: Phê duyệt bản vẽ

Sau khi đã thu thập đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư cần bắt đầu làm việc quan trọng nhất là tạo ra bản vẽ hoàn thiện. Bạn cần chú ý đến thời gian hoàn thiện, nộp đúng thời gian để không bị vi phạm điều luật nhà hàng.

Bước 5: Bàn giao bản vẽ

Kiến trúc sư cần đưa đến các bản vẽ tham khảo ban đầu để khách hàng lựa chọn. Sau khi cả hai bên đều đã hoàn tất việc phê duyệt thiết kế, thì kiến trúc sư sẽ bàn giao toàn bộ file ảnh cho khách hàng.

Quy trình thi công nội thất chung cư đúng chuẩn 2021

Thiết kế nội thất nhà phố ở đâu uy tín, chất lượng 

GAXA hiện là công ty chuyện nhận thiết kế – thi công nội thất nhà ở cho khách hàng trên toàn quốc. Thuộc vào TOP những đơn vị uy tín nhất hiện nay, GAXA có đầy đủ hạng mục, các dịch vụ trọn gói cho khách hàng lựa chọn. Đến với GAXA bạn hoàn toàn được yên tâm về uy tín, chất lượng bởi công ty cam kết: 

  • Cung cấp đội ngũ kiến trúc sư, kiến trúc sư đã qua trường lớn, được đào tạo bài bản.
  • GAXA nhận báo giá thiết kế nội thất nhà phố theo mọi phong cách khác nhau, khách hàng được thoải mái tự do lựa chọn kiến trúc hợp với mình nhất.
  • Công khai hoàn toàn mọi bảng giá, cam kết thực hiện đúng theo giá cả cung cấp đến khách hàng.
  • GAXA tiến hành mọi công trình đều trên giấy tờ rõ ràng, có hồ sơ hiệu lực, cam kết hoàn thành công trình.
  • Bạn sẽ được cam kết nhận thiết kế đúng hạn.

Trên đây là các thông tin về báo giá thiết kế nội thất nhà phố. Để nhận tư vấn và bản vẽ thô miễn phí, bạn chỉ cần liên hệ đến cho GAXA. Đội ngũ chuyên nghiệp của đơn vị sẽ giúp bạn biến ngôi nhà trống trải lấp đầy hơi thở mang cá tính riêng gia chủ.

Copyright 2024 © GAXA.VN
x

Thành công!

OK