Báo Giá Thiết Kế Nội Thất

Trước khi bắt đầu một dự án thi công nội thất chung cư, nhà phố hay biệt thự thì điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là giá cả. Chính vì thế Nội Thất Gaxa sẽ cung cấp bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự 2021 qua bài viết ngày hôm nay.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự trọn gói 2021

Mỗi đơn vị sẽ có một cách tính giá khác nhau nên dẫn đến tình trạng cùng một căn nhà mà mỗi nơi sẽ báo một giá khác. Do đó bạn nên cân nhắc giữa việc chọn nơi có giá cao một tí nhưng đổi lại có chất lượng công trình tốt hay chọn nơi giá rẻ nhưng chưa chắc đảm bảo chất lượng.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Bảng Giá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư
Nội Dung Công Việc Đơn Giá Thiết Kế (vnd/m2)
Hiện đại Tân cổ điển Luxury
 Tư vấn sơ bộ vật liệu và phong cách thiết kế 120.000 vnd 180.000 vnd 200.000 vnd
 Khảo sát hiện trạng thực tế
 Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 Lên bảng vẽ thiết kế 3D
 Bàn giao bản vẽ và dự toán thi công sơ bộ

Khi lựa chọn một đơn vị nào đó bạn nên tìm hiểu trước những gì bạn có thể nhận được khi bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ tại đó. Một số thứ mà Nội Thất Gaxa sẽ cung cấp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ là:

  • Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất
  • Bản vẽ phối cảnh 3D
  • Bản vẽ chi tiết các sản phẩm
  • Bản vẽ trần, tường, đèn, đồ trang trí

Và các bản thiết kế ở trên phải phù hợp với không gian nhà của bạn nhưng cũng cần đáp ứng được kiều kiện là tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sống trong ngôi nhà sau khi thi công.

Đồng thời đội ngũ kiến trúc sư cũng nên tư vấn những phong cách dựa sát vào sở thích và mong muốn của bạn. Để từ đó đưa ra những mẫu hình ảnh cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng tưởng tượng và lựa chọn được những thứ hợp ý mình nhất.

Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự 2021
Nội thất chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại

Bạn cứ nghĩ đơn giản là lấy tổng diện tích ngôi nhà nhân với chi phí thiết kế đối với từng loại phong cách khác nhau (đơn giá theo như trong bảng) là ra được giá thiết kế nội thất chung cư.

GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ = DIỆN TÍCH x ĐƠN GIÁ

Với cách tính theo diện tích bên trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoảng chi phí nhỏ nhặt mà bạn không để ý tới. Đồng thời cũng giúp bạn không bỏ sót thiết kế những phần nhỏ trong ngôi nhà mà bạn không để ý tới.

Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự 2021
Nội thất chung cư được thiết kế theo phong cách Luxury

Khi thiết kế nội thất chung cư, bạn nên chọn phong cách hiện đại kết hợp với sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp để tạo cảm giác thoáng đãng hơn cho căn hộ của bạn. Đồng thời nó có thể tiết kiệm một khoản chi phí khi thiết kế và thi công công trình.

Báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Bảng Giá Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố
Nội Dung Công Việc Đơn Giá Thiết Kế (vnd/m2)
Hiện đại Tân cổ điển Luxury
 Tư vấn sơ bộ vật liệu và phong cách thiết kế 100.000 vnd 130.000 vnd 150.000 vnd
 Khảo sát hiện trạng thực tế
 Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 Lên bảng vẽ thiết kế 3D
 Bàn giao bản vẽ và dự toán thi công sơ bộ

Đối với thiết kế nhà phố, bạn sẽ dựa vào những bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh gồm chi tiết kết cấu, không gian, nguyên vật liệu. Cùng kích thước và thông số kỹ thuật để thi công công trình sao cho chuẩn sát nhất. 

thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển
Nội thất nhà phố được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Việc lựa chọn một phong cách trang trí rất quan trọng nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này. Bạn nên lựa chọn dựa trên sở thích và sau đó là tính tiện dụng cho cuộc sống hằng ngày sao cho các tiện ích bên trong ngôi nhà được phát huy tác dụng của nó.

Với phong cách hiện đại sẽ mang lại không gian đa năng và tiện ích. Các nội thất thường rất đa dạng, thông minh và có thể điều khiển từ xa. Giúp bạn có thể kiểm soát được hiện trạng và đảm bảo an ninh cho không gian nhà bạn.

Với phong cách tân cổ điển, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét mang đậm văn hóa dân tộc với lối kiến trúc hiện đại đầy năng động và trẻ trung. Từ đó làm bật lên một phần tính cách và quan điểm sống của chủ nhân ngôi nhà.

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Bảng Giá Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự
Nội Dung Công Việc Đơn Giá Thiết Kế (vnd/m2)
Hiện đại Tân cổ điển Luxury
 Tư vấn sơ bộ vật liệu và phong cách thiết kế 120.000 vnd 150.000 vnd 170.000 vnd
 Khảo sát hiện trạng thực tế
 Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 Lên bản vẽ thiết kế 3D
 Bàn giao bản vẽ và dự toán thi công sơ bộ

Nội Thất Gaxa cung cấp các gói dịch vụ thiết kế nội thất đến với mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng. Khi thiết kế nội thất biệt thự, bạn nên chọn phong cách cổ điển vì nó thường sang trọng và toát lên sự quý phái của chủ nhân nó.

Nội thất biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Một phong cách khác cũng được ưa chuộng áp dụng với các ngôi biệt thự hiện nay chính là phong cách hiện đại. Nó thường tập trung vào khả năng tối ưu hóa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Quy trình thiết kế nội thất chi tiết

Đến với nội thất Gaxa bạn sẽ được trải qua quy trình thiết kế nội thất qua 5 bước sau:

Quy trình thiết kế nội thất

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Ở bước này bạn sẽ cần cung cấp các thông tin cá nhân cũng như các thông số của nơi bạn định thi công. Đồng thời trao đổi với các chuyên viên tư vấn về các ý tưởng của bạn về ngôi nhà để họ ghi nhận lại những hạng mục cần làm và giải thích về quy trình làm việc.

  • Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin khách hàng, Gaxa sẽ cử những chuyên gia có trình độ chuyên môn trong ngành. Để đi đến nhà bạn để khảo sát hiện trạng thực tế và tư vấn về vật liệu sử dụng cũng như cách bố trí nội thất cơ bản.

  • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi khảo sát, Gaxa sẽ tư vấn, báo giá và thống nhất ý tưởng thiết kế từ đó sẽ ký hợp đồng và đặt cọc trước phí thiết kế. Khoản phí này sẽ được hoàn lại cho khách hàng khi hoàn thành trọn gói dịch vụ. 

  • Bước 4: Bàn giao bản vẽ 3D

Các kiến trúc sư sẽ dựa trên các ý tưởng đã thống nhất ở trên để hoàn thiện bản vẽ 3D trong khoảng thời gian nhất định. Sau khi hoàn thiện bản vẽ này sẽ được gửi lại cho khách hàng để xem xét, sửa đổi và bổ sung để đưa ra bản vẽ 3D cuối cùng.

  • Bước 5: Bàn giao bản vẽ 2D

Dựa trên bản vẽ 3D hoàn chỉnh, các kiến trúc sư tiếp tục đưa cho khách hàng bản vẽ 2D chi tiết. Nếu không có gì sửa đổi thì bản vẽ này sẽ được chuyển giao cho đội thi công và bắt đầu thực hiện công trình.

Nếu bạn chỉ cần bản thiết kế nội thất thôi thì xong các bước này là bạn có thể trả chi phí thiết kế và hoàn thành dịch vụ. Còn lại việc thi công công trình sẽ do một đơn vị khác mà bạn chọn để thực hiện. 

Nhưng nếu bạn muốn nhanh, gọn, lẹ, đỡ tốn công tốn sức đi tìm một đơn vị thi công riêng thì bạn nên chọn dịch vụ thi công trọn gói của Gaxa. Khi lựa chọn thực hiện đồng thời hai dịch vụ bạn sẽ được hưởng các ưu đãi từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí để hoàn thiện ngôi nhà.

Những mẫu thiết kế nội thất tiêu biểu đặc trưng cho năm nay

Theo phong cách hiện đại

Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự 2021
Mẫu nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Mẫu nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại

Mẫu nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại

Theo phong cách cổ điển

Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự 2021
Mẫu nội thất nhà phố hot nhất 2021

Đơn vị thiết kế nội thất theo xu hướng đẹp nhất mà lại có uy tín trong ngành

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thiết kế nội thất. Nhưng cái khó ở đây chính là việc bạn lựa chọn được một nơi uy tín và chuyên nghiệp. Có thể đưa ra bản thiết kế đẹp nhưng lại bán sát vào yêu cầu của bạn cũng như có mức giá hợp lý.

Khi đến với Nội Thất Gaxa bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những điều trên bởi Gaxa sở hữu đội ngũ những kiến trúc sư đầu ngành. Họ là những người am hiểu sâu sắc và nắm bắt kịp thời những kiểu dáng nội thất mới nhất, để đem đến không gian sống tốt nhất cho khách hàng.

Đồng thời Gaxa cũng áp dụng những máy móc, trang thiết bị hiện đại để nâng cao năng suất lao động, từ đó rút ngắn thời gian thi công. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thi công đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn cũng như về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Và để cảm nhận rõ nhất về mô phỏng nội thất và cách bố trí không gian các phòng khách, phòng ngủ, thư phòng,… Thì bạn nên ghé thăm văn phòng của Nội Thất Gaxa. Đồng thời bạn cũng sẽ được các tư vấn viên tiếp đón nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc hiện có cho bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Nội Thất Gaxa qua:

Copyright 2024 © GAXA.VN
x

Thành công!

OK