Bảng giá sửa chữa nhà

Chủ đề: Bảng giá sửa chữa nhà

Khi internet phát triển ngày càng mạnh mẽ dẫn đến tình trạng nhiễu loạn thông tin giá cả trên mạng xã hội. Từ đó làm khách hàng không thể lựa chọn được đơn vị thi công như mong muốn. Do đó qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất

Bảng giá thi công nội thất trọn gói mới nhất năm 2021

Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói sẽ dựa vào giá vật liệu sử dụng và phong cách thiết kế để đưa ra những chi phí hợp lý nhất. Giúp bạn tránh tình trạng bị độn giá lên mà chất lượng công trình không xứng đáng với chi phí bạn đã bỏ ra.

Thi công nội thất sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp

Đồ nội thất gỗ được thường được phân chia theo cấu tạo lõi hay chất liệu phủ bề mặt gỗ. Với cách chia theo cấu tạo lõi thì sẽ có gỗ công nghiệp lõi MFC và lõi MDF. Với cách chia theo chất liệu phủ bề mặt gỗ gồm Acrylic, Laminate, Melamine,…

Gỗ công nghiệp với lõi MFC

Là loại gỗ có thành phần chính là các loại gỗ rừng trồng như keo, bạch đàn, sao su,… được khai thác và vận chuyển thẳng về các nhà máy chế biến. Với công nghệ dăm gỗ hiện đại kết hợp với keo để ép lại với nhau thành các tấm có kích thước khác nhau.

Cuối cùng một lớp melamine được phủ ra bên ngoài để bảo vệ, có tác dụng tạo tính thẩm mỹ cao, chống xước đồng thời chống thấm nước. Từ đó các tấm gỗ công nghiệp lõi MFC thường có bề mặt trơn một màu, giả vân gỗ như thật.

Trên thị trường hiện nay đồ nội thất được làm từ gỗ công nghiệp MFC đa dạng về mẫu mã, kích thước lẫn giá tiền. Do đó giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm vừa hợp mắt thẩm mỹ lại vừa tầm trong khả năng tài chính cho phép.

Gỗ công nghiệp với lõi MDF

Là loại gỗ nhân tạo chứa các thành phần cơ bản như bột gỗ, chất kết dính và chất bảo vệ gỗ được trộn với nhau theo tỷ lệ nhất định. Sau đó đưa hỗn hợp trên vào máy ép có gia nhiệt để tạo ra các tấm gỗ công nghiệp.

Báo giá thi công nội thất
Nội thất phòng ngủ sử dụng gỗ công nghiệp lõi MDF

Báo giá thi công nội thất
Nội thất phòng bếp sử dụng gỗ công nghiệp lõi MDF

Gỗ công nghiệp MDF là loại gỗ có độ bền cao nhất trong các loại gỗ nhân tạo nên nó rất được ưa chuộng sử dụng làm nội thất hiện đại. Và giá thành của loại gỗ này ít hơn so với gỗ tự nhiên rất nhiều nên nó giúp các gia đình tiết kiệm được nhiều chi phí thiết kế nội thất.

Báo giá thi công nội thất trọn gói sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên

So với đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp thì những nội thất làm từ gỗ tự nhiên sẽ có chi phí cao hơn. Đồng thời nó cũng làm cho không gian của bạn nâng lên một tầm cao mới, đẹp, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Báo giá thi công nội thất
Nội thất sử dụng gỗ tự nhiên

Vì nguyên liệu là gỗ tự nhiên nên màu sắc của các đồ nội thất sẽ phụ thuộc vào loại cây làm nên nó. Ví dụ như gỗ hương sẽ có màu đỏ nhưng khi được sơn pu bóng mờ thì gỗ sẽ chuyển sang màu cánh gián.

Ngoài ra việc sử dụng đồ nội thất gỗ tự nhiên không chỉ làm đẹp cho không gian nhà mà chính nó còn tự mình gia tăng giá trị theo thời gian. Bởi độ bền màu, chống mối mọt, chống nước cao đồng thời tính thẩm mỹ ít bị thay đổi qua năm tháng.

Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói

Đơn giá thi công tháo dỡ

Đơn giá thi công ốp lát

CÔNG TÁC ỐP LÁT

Hạng Mục Sửa Chữa

Chủng Loại

Vật Liệu

ĐVT

Nhân Công

Vật Liệu

Lát nền nhà

Gạch bóng kính

m2

60,000 - 65,000

160,000 - 500,000

Ốp gạch tường

m2

60,000 - 75,000

160,000 - 500,000

Ốp len tường

m2

12,000 - 15,000

50,000 - 100,000

Công tác bê tông

Bê tông mac 250

m2

300,000 - 500,000

1,350,000 - 1,450,000

Công tác chống thấm

Sika & CT11A

m2

25,000 - 30,000

40,000

Công tác điện

Cadivi, đế âm, ống ghen

m2

75,000 - 85,000

75,000 - 85,000

Công tác nước

Bình Minh

m2

75,000 - 85,000

75,000 - 85,000

Đơn giá thi công ốp lát

Bảng giá xây dựng, thì công trần thạch cao

Ngoài ra khi thi công các hạng mục liên quan đến điện. nước, sàn gạch,… thì phải dựa vào các báo cáo khảo sát thực tế. Sau đó các kiến trúc sư sẽ lên bản báo giá chi tiết và cụ thể cho khách hàng được. Đó chính là bảng giá xây dựng nhà trọn gói mà GAXA đang phục vụ cho hơn 500 khách hàng.

GAXA – CÔNG TY CẢI TẠO NHÀ UY TÍN

Thi công phần thô bao gồm các bước dưới dây

  • Bước 1: Phá, dỡ và xây lắp lại

Sau khi xem đơn giá sửa chữa nhà và thi công lắp đặt nội thất. Dưới đây là bước định hình lại cấu trúc không gian cho ngôi nhà của bạn, có thể xây thêm hoặc bỏ các vách tường. Cái này sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng hoặc từ đề nghị của các kiến trúc sư khi lên bản vẽ nội thất 3D.

Công nhân thi công tường nhà

  • Bước 2: Thi công điện nước

Sau khi tái cấu trúc không gian, các công nhân sẽ dựa theo bản vẽ thiết kế để lắp đặt lại hệ thống điện nước cho ngôi nhà cho phù hợp. Bao gồm những ống điện âm tường, âm sàn bê tông hay hệ thống ống cung cấp và thoát nước sinh hoạt.

  • Bước 3: Thi công trần thạch cao

Đầu tiên sẽ là việc lắp đặt giá cố định trần theo đúng kỹ thuật sao cho các thanh dỡ được gắn chặt vào tường hay trần nhà phải chắc chắn. Và nó có thể chịu được sức nặng của các tấm trần thạch cao để đảm bảo an toàn cho người sống bên dưới.

  • Bước 4: Sơn tường, giấy dán tường

Dựa vào các màu sơn và loại giấy dán tường đã được thống nhất với khách hàng khi lên các bản thiết kế nội thất 2&3D. Các công nhân sẽ lần lượt sơn hoặc dán từ trên cao xuống dưới thấp để đảm bảo vừa đẹp mà không bị lem vào những phần đã hoàn thành.

  • Bước 5: Ốp sàn

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thi công các hạng mục phần thô. Tùy vào sở thích và yêu cầu của khách hàng mà sử dụng các vật liệu ốp sàn khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo điều kiện về chất lượng tốt nhưng vẫn có mức chi phí ít nhất.

Đầu tiên các công nhân sẽ trải một số viên gạch lái thử trước để ước lượng nên lát từ hướng nào là đẹp nhất nhưng lại có thể tiết kiệm tối đa việc cách nhỏ các viên gạch. Ngược lại đối với sàn gỗ thì đo chính xác kích thước sàn và thi công luôn.

GAXA – CÔNG TY CẢI TẠO NHÀ UY TÍN

Lưu ý về bảng giá sửa chữa nhà và lắp đặt nội thất trọn gói

Bảng giá trên là bảng giá thi công các hạng mục cơ bản nhất, tùy vào tình hình thực tế dựa trên các yêu cầu từ phía khách hàng. Mà nó sẽ thay đổi theo các hướng khác nhau và bảng giá này sẽ không áp dụng vào mùa tết.

Bảng giá trên là bảng giá trọn gói các dịch vụ như phí vận chuyển và lắp đặt tại tp.HCM và sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Mặc khác giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% đối với những khách hàng nào muốn xuất hóa hơn đỏ.

Quy trình thi công nội thất trọn gói 

Bảng giá thi công nội thất trọn gói mới nhất 2021
Quy trình thi công nội thất

GAXA – CÔNG TY CẢI TẠO NHÀ UY TÍN

Đối với quy trình thi công nội thất trọn gói thường được áp dụng theo 5 bước

Bước 1: Chốt báo giá thi công

Dựa vào bản thiết kế nội thất 3D, các đơn vị thi công sẽ kiểm tra, bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục không thực tế. Và từ đó lên số lượng các vật liệu cần sử dụng và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng thi công

Hai bên sẽ trao đổi và đưa ra những ý tưởng thống nhất để đưa đến việc ký hợp đồng và đặt cọc phí thi công. Sau khi hoàn thành các bước trên, đơn vị thi công nội thất trọn gói sẽ cử công nhân xuống công trường để bắt đầu thực hiện việc thi công.

Bước 3: Sản xuất tại xưởng

Khi nhận đơn hàng, sẽ có đội kỹ thuật đến tận nơi để đo đạt kích thước chính xác để từ đó sản xuất các vật liệu, đồ nội thất,… theo đúng yêu cầu như bản vẽ đã triển khai.

Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt

Sau khi sản phẩm được hoàn thành sẽ được vận chuyển đến công trình để tiến hành việc thi công lắp đặt theo đúng quy trình. Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như tổng tiến độ của công trình.

Bước 5: Nghiệm thu & Bàn giao

Sau khi hoàn thành công việc, các công nhân sẽ dọn dẹp vệ sinh và giám sát công trình sẽ nghiệm thu chất lượng để đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng. Sau khi kiểm tra nếu không có gì sai sót thì đơn vị thi công sẽ chính thức bàn giao kết quả lại cho khách hàng.

5 lưu ý khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói

Dự đoán ngân sách – mức tài chính rõ ràng

Chỉ khi bạn ước lượng được mức tài chính hiện có để từ đó bạn có thể kiểm soát mức chi phí thi công. Dựa vào đó bạn mới có thể lựa chọn được một phương án thi công nội thất cho phù hợp từ những ngày ban đầu.

Bảng giá thi công nội thất trọn gói mới nhất 2021
Những lưu ý khi thi công nội thất

GAXA – CÔNG TY CẢI TẠO NHÀ UY TÍN

Xác định thời gian chuyển nhà

Đây là cách bạn đảm bảo được công trình của bạn sẽ đúng tiến độ, tránh trường hợp từ từ cũng được làm kéo dài thời gian hoàn công. Từ đó dẫn đến hậu quả là bạn không chỉ bị độn chi phí mà còn không có nhà mới để ở.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công nội thất lớn, có quy trình làm việc và bảng giá được niêm yết minh bạch, rõ ràng. Để từ đó bạn sẽ được trải nghiệm được những dịch vụ tuyệt vời cùng chất lượng thành phẩm được đảm bảo.

Lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất

Những đơn vị thi công mà có kết hợp với xưởng sản xuất đồ nội thất thường sẽ có chi phí rẻ hơn so với những nơi không có xưởng. Ngoài ra khi thực hiện thì chất lượng các sản phẩm nội thất và tiến độ công trình sẽ được kiểm soát dễ dàng hơn. Vì vậy, khi đến với GAXA bạn có bảng giá sửa chữa nhà và giá đồ nội thất sát với xưởng, lại còn chất lượng. 

Nên nắm bắt được quy trình sửa chữa nhà và thi công nội thất

Bảng giá thi công nội thất trọn gói mới nhất 2021
Nắm rõ quy trình thi công nội thất

GAXA – CÔNG TY CẢI TẠO NHÀ UY TÍN

Chỉ khi bạn nắm bắt quy trình sửa chữa nhà và thi công nội thất thì bạn có thể theo dõi sát sao được tiến độ của công trình đến đâu. Để từ đó bạn có thể nhận được một công trình đúng tiến độ và có chất lượng hoàn hảo nhất theo ý tưởng tượng của bạn.

Đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp

Gaxa một đơn vị thiết kế, cải tạo nhà và thi công nội thất chuyên nghiệp, có bảng giá sửa chữa nhà rõ ràng, hoạt động lâu năm trong nghề. Với phương châm luôn đạt lợi ích của khách hàng lên trên hết, từ đó tạo ra hàng ngàn tổ ấm cho các gia đình trong suốt thời gian qua.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầu ngành luôn tận tâm với nghề, sẽ tư vấn và sáng tạo ra các bản vẽ độc đáo nhất dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Từ đó tạo ra không gian sống lý tưởng và đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.

Ngoài ra, Gaxa còn đưa ra các gói dịch vụ đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình. Để không một khách hàng nào phải thất vọng và ra về tay trắng khi đến đây.

Mọi thắc mắc về báo giá thi công nội thất xin liên hệ với Nội Thất Gaxa qua:

Phía trên là tất tần tật về bảng giá sửa chữa nhà của GAXA, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ về số điện thoại 0328 558 799 để được tư vấn rõ ràng.

Copyright 2024 © GAXA.VN
x

Thành công!

OK